Được thành lập từ tháng 7/2016, khởi nghiệp là một cửa hàng nhỏ chuyên bán các sản phẩm nước uống đóng chai, nước bình 20 lít tại TP Hồ Chí Minh với website: nuocsuoi.vn

Với mong muốn được phục vụ ngày thêm tốt hơn, từ tháng 10/2022, chúng tôi quyết định kinh doanh thêm một số sản phẩm mới, cùng cam kết: Giao đến tận tay người tiêu dùng với cam kết chất lượng tốt nhất.

Mana - được dịch nghĩa là "năng lượng". Theo đó, website imana.vn sẽ tập trung về nhóm thực phẩm & đồ uống, thông tin sản phẩm chuẩn, minh bạch. Các bước đặt hàng, thanh toán và quản lý đơn hàng với tiêu chí dễ dàng sử dụng.

Sau tất cả, điều chúng tôi luôn ghi nhớ là:

Tầm nhìn

iMana mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “An tâm mua sắm”.

Sứ mệnh

Luôn mang đến những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, tốt cho sức khoẻ, hương vị độc đáo và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi rất trân trọng những góp ý từ quý khách hàng, và luôn từng bước thay đổi phát triển để khẳng định là nơi để bạn an tâm mua sắm mỗi ngày. Sen Việt luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau:

  • Cam kết chất lượng
  • Minh bạch
  • Cải tiến và đổi mới