Được thành lập từ tháng 7/2016, Công Ty TNHH Sen Việt Water (gọi tắt là: Sen Việt hoặc Sen Việt Water) chuyên kinh doanh các sản phẩm nước uống đóng chai, nước bình 20 lít chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh.

Tại Sen Việt, chúng tôi cung cấp nhiều thương hiệu nước đóng chai uy tín trên thị trường hiện nay như: Aquafina, Lavie, ion Life, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Satori, Fujiwa, … và loại nước suối ly có dung tích nhỏ gọn dùng tiếp khách trong các sự kiện.

Về iMana.vn

Là trang thương mại điện tử đại diện chính thức của chúng tôi trên internet, cung cấp đến Quý khách hàng các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm chuẩn, giá cả minh bạch.

Mana - được dịch nghĩa là "năng lượng". Theo đó, website imana.vn sẽ tập trung về nhóm thực phẩm & đồ uống.

Website được Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử của Bộ Công Thương cấp chứng nhận đã thông báo - Xem tại đây

Ngoài ra, website được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia cấp chứng nhận tín nhiệm an toàn thông tin - Xem tại đây

Tầm nhìn

Sen Việt Water mong muốn ghi dấu ấn trong trái tim của khách hàng, để Khách hàng Tin, Yêu và Gắn bó cùng chúng tôi.

Trách nhiệm

Luôn quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm tốt cho sức khoẻ, hương vị độc đáo và thân thiện với môi trường, cùng với thông điệp: “Giao đến tận tay người tiêu dùng với cam kết chất lượng tốt nhất”.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi rất trân trọng những góp ý từ quý khách hàng, và luôn từng bước thay đổi phát triển để khẳng định là nơi để bạn an tâm mua sắm mỗi ngày. Sen Việt luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau:

  • Cam kết chất lượng
  • Minh bạch
  • Không chỉ tốt, mà còn tốt hơn nữa