Được thành lập từ năm 2016, khởi nghiệp là một cửa hàng nhỏ chuyên bán các sản phẩm nước uống đóng chai, nước bình 20 lít tại TP Hồ Chí Minh với website: nuocsuoi.vn

Với mong muốn được phục vụ ngày thêm tốt hơn, đầu năm 2022, chúng tôi quyết định đầu tư thêm một số nhóm sản phẩm mới, tập trung vào nhóm hàng bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi chọn lọc, giao đến tận tay người tiêu dùng với cam kết chất lượng tốt nhất.

Để bắt kịp xu hướng thanh toán online (không sử dụng tiền mặt) cho các đơn đặt hàng tại Sen Việt, chúng tôi phát triển website: imana.vn sử dụng cộng nghệ web tiên tiến, hiện đại mới nhất đảm bảo tính bảo mật và cho tốc độ tải trang siêu tốc.

Mana - được dịch nghĩa là "năng lượng". Theo đó, website imana.vn sẽ mang màu sắc tràn đầy năng lượng, thông tin sản phẩm chuẩn, minh bạch. Các bước đặt hàng, thanh toán và quản lý đơn hàng với tiêu chí dễ dàng sử dụng.

Sau tất cả, điều chúng tôi luôn ghi nhớ là:

Tầm nhìn

iMana mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “An tâm mua sắm”.

Sứ mệnh

Luôn mang đến những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, tốt cho sức khoẻ, hương vị độc đáo và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi rất trân trọng những góp ý từ quý khách hàng, và luôn từng bước thay đổi phát triển để khẳng định là nơi để bạn an tâm mua sắm mỗi ngày. Sen Việt luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau:

  • Cam kết chất lượng
  • Minh bạch
  • Cải tiến và đổi mới
Hỗ trợ trực tuyến
(08:00 - 17:00)

Hotline: 0984 667 099
Chat Zalo
Chat Messenger